Top các cây may mắn, lộc đến ào ào nên đặt trên bàn làm việc
Top các cây may mắn, lộc đến ào ào nên đặt trên bàn làm việc

Bùi Lan

Nếu muốn công việc thuận lợi, bạn nên lưu ý đến vấn đề phong thủy cho bàn làm việc của mình. Nếu bạn không thích sử dụng các vật phẩm phong thủy, thì hãy chọn việc sử dụng cây cảnh. Có rất nhiều loại cây cảnh mang ý nghĩa chiêu tài lộc, giúp bạn gặp nhiều may mắn và có hiệu quả công việc như mong muốn. Mặt khác, sử dụng cây phong thủy còn có tác dụng trang trí cho bàn làm việc, giúp bạn giữ tinh thần thoải mái hơn. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn một số các loại cây may mắn mà bạn nên dùng nhé.

Muốn tiền tiêu không hết, hãy đặt các cây may mắn trên bàn làm việc

Trong công việc, ngoài việc bạn phải có khả năng làm việc tốt thì yếu tố may mắn là vấn đề rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu may mắn không tự nhiên có, bạn hoàn toàn có thể tự mời gọi. Khi bạn biết cách áp dụng các biện pháp phong thủy để chiêu tài lộc đến. Một trong những cách hiệu quả chính là bạn nên đặt các cây tài lộc lên bàn làm việc của bạn.

Muốn tiền tiêu không hết, hãy đặt các cây may mắn trên bàn làm việc

Việc sử dụng các cây trang trí trên bàn làm việc còn giúp không gian làm việc của bạn bớt nhàm chán. Từ đó khơi gợi hứng thú làm việc. Tạo tinh thần thoải mái hơn cho bạn. Nếu bạn muốn công việc của mình luôn hanh thông, thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức. Thì đừng quên đặt những loại cây có tác dụng may mắn này lên bạn làm việc của mình nhé!

Cây kim ngân là lựa chọn đầu tiên

Trong các loại cây phong thủy thì cây kim ngân là loại cây để bàn làm việc được đánh giá cao về phong thủy. Nó mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân lên như diều gặp gió. Đặc biệt, cây kim ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm và có khả năng sinh trưởng dễ dàng. Vì thế, không tốn công chăm sóc. Hiện nay, kim ngân có cái tên mang ý nghĩa “tiền vàng”nên khi cây càng xanh tươi thì tài lộc. Nhờ vậy công việc của bạn càng thuận lợi.

Cây kim tiền là loài cây may mắn bạn nên dùng

Cây kim tiền hay kim phát tài chính là một loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích. Đây là loại cây thuộc loại cây có lá kép, lá xanh thẫm, to khoảng ngón tay cái và mọc đối xứng hai bên cọng lá. Đặc biệt, cây kim tiền có các nhánh to khoẻ vươn lên cao, sống tốt. Ngay cả trong môi trường thiếu ánh nắng. Kim tiền được xem là loại cây phú quý mang lại nhiều tài lộc. Nhờ đặc điểm sinh sôi và không ngừng phát triển. Từ đó giúp tăng dương khí tài lộc cứ ào ào chảy vào ví bạn.

Hãy dùng cây đại đế vương

Cây đại đế vương là loại cây thuộc họ trầu bà, ưa bóng râm và những nơi ẩm. Hình dáng cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy và sức mạnh của người lãnh đạo. Chính vậy, dân công sở cực kỳ yêu thích loại cây này với mong muốn thăng tiến nhanh và bền vững trong sự nghiệp. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chướng khí, mang lại cảm giác thư thái cho bạn khi làm việc. Bạn cũng có thể dùng loài cây này đặt lên bàn lãnh đạo. Từ đó giúp cả công ty cùng nhau thăng tiến.

Cây phú quý- cái tên nói lên tất cả

Cây phú quý là một loại cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Và được dùng làm cây để bàn làm việc đẹp và rất phổ biến. Đặc biệt, khi cây phú quý lá càng xanh thì con đường tài lộc càng phát tài. Đặc biệt về mặt khoa học thì cây phú quý có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi, giúp không gian sống và làm việc trong lành hơn. Đặc biệt, theo quan niệm phong thủy, cây phú quý còn tượng trưng cho sự may mắn và những điều tốt lành trong cuộc sống của bạn.

Cây phú quý- cái tên nói lên tất cả

Cuối cùng, đừng quên cây vạn lộc

Vạn lộc là loại cây có nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ, cam, hồng,… với viền lá xanh tươi mát. Cây mang lại cho gia chủ vô vàn tiền tài, lộc phát dễ dàng thăng quan tiến chức. Cây vạn lộc từ tên gọi, hình dáng cho đến màu sắc của cây đều vô cùng bắt mắt và tràn đầy năng lượng. Điều đó, tạo nên sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy tốt khi trồng cây vạn lộc làm cảnh.

Đó là những loài cây may mắn mà bạn nên sử dụng để bàn làm việc. Từ đó công việc của bạn sẽ tahnwg tiến nhanh, cùng với tài lộc ập đến. Hãy thử thực hiện và cảm nhận sựu thay đổi tích cực trong công việc của bạn nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hãy bày những loại hoa may mắn sau đây trong phòng khách

Nếu như bạn muốn mang đến phong thủy tốt cho nhà ở và chiêu tài lộc, sao bạn không chọn cách trưng bày các loại hoa may mắn trong phòng khách? Cách này vừa giúp cho phòng khách của bạn thêm trong lành, đẹp hơn mà còn giúp mang đến […]
Hãy bày những loại hoa may mắn sau đây trong phòng khách