Thuý Hằng mượn sóng chương trình hẹn hò tìm mẹ ruột
Thuý Hằng

Lê Tuyến

Chương trình bạn muốn hẹn hò đang gây sốt trên màn ảnh Việt Nam trong những thời gian gần đây. Chương trình không chỉ nổi tiếng với với se duyên kết đôi mà còn nổi lên với sự xuất hiện của các nhân vậy gây sốt sau những phát ngôn của mình và mục đích đến tham gia chương trình ngoài việc se duyên. Gần đây có cô gái về từ Dubai đã mượn sóng chương trình Bạn muốn hẹn hò để tìm mẹ ruột sau nhiều năm xa cách khiến nhiều người cảm động. Vậy cô gái ấy là ai và câu chuyện của cô gái ấy là như thế nào hãy cùng theo dõi bào viết dưới đây của prosynews.com

Tham gia chương trình hẹn hò

Tất cả hồ sơ đăng kí đều sẽ được mời tham gia phỏng vấn. Chương trình sẽ phát sóng 1 tuần 2 số nên BTC sẽ cố gắng đáp ứng hết nhu cầu của các bạn độc thân. Hiện nay BTC vẫn đang lên lịch phỏng vấn hàng tuần và sẽ mời mọi người lần lượt lên phỏng vấn theo thứ tự đã đăng kí.

Từ Dubai về Việt Nam tham gia chương trình hẹn hò, cô gái hy vọng tìm lại mẹ ruột đã xa cách từ khi cô mới 6 tháng tuổi.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 735 mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả khi mai mối cho cặp đôi Trịnh Minh Hậu (29 tuổi) và Huỳnh Thị Thúy Hằng (30 tuổi).

Vừa xuất hiện, Thúy Hằng đã khiến bà mối Hồng Vân không khỏi trầm trồ trước nhan sắc trẻ hơn tuổi thật. Sau khi làm việc tại Dubai 6 năm với chuyên ngành nhà hàng khách sạn, Thúy Hằng đã trở về Việt Nam vào năm 2020.

Tham gia chương trình hẹn hò

Ngay từ đầu buổi hẹn hò, Thúy Hằng đã thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng được làm dâu. Khiến ông mai bà mối khá tò mò nhưng phía sau đó lại là một câu chuyện xúc động.

“Con rất thích được làm dâu vì con không có ba mẹ từ nhỏ. Con ở với ngoại, sau khi ngoại mất, con ở với dì. Khi con được 6 tháng tuổi, ba đánh mẹ rồi mẹ bỏ đi tu. Ba con có gia đình khác. Nhưng mang con đi bán nhiều lần nên nhà ngoại không cho gặp ba”, cô gái tiết lộ.

Nhắc về người mẹ đã bỏ đi

Khi nhắc về người mẹ đã bỏ đi, Thúy Hằng nghẹn ngào chia sẻ cô chưa bao giờ ngừng hy vọng tìm lại người sinh ra mình, dù ký ức về mẹ chỉ là con số 0.

“Con chỉ có một tấm hình duy nhất của mẹ. Từ khi mẹ bỏ đi tu, gia đình cũng cố gắng tìm mẹ trên các phương tiện truyền thông nhưng chưa được. Con chỉ mong mẹ vẫn còn sống và vẫn khỏe. Nếu được gặp mẹ, con sẽ chăm sóc mẹ. Nếu mẹ không thoải mái khi gặp con. Con vẫn chấp nhận điều đó”, Thúy Hằng nói thêm.

Lớn lên không có một gia đình trọn vẹn. Một mình lập nghiệp nơi xứ người nhiều năm và trải qua 2 mối tình không trọn vẹn. Nhưng cô gái này vẫn luôn lạc quan khiến nhiều người nể phục.

Nhắc về người mẹ đã bỏ đi

Lắng nghe chia sẻ của Thúy Hằng. MC Hồng Vân và Quyền Linh đều hy vọng thông qua chương trình. Kỳ tích sẽ xảy ra: mẹ của cô sẽ nhận ra con gái và tìm lại. MC Quyền Linh động viên: “Cô gái nhỏ nhắn, dễ thương như Hằng lại gặp quá nhiều giông bão trong cuộc đời. Nhưng những số phận trớ trêu trong những câu chuyện thường. Sẽ kết thúc có hậu và Hậu đang ngồi bên đây”.

Mai mối hẹn hò cho Thuý Hằng

Được mai mối cho Thuý Hằng là chàng trai Văn Hậu vẫn đang trầm ngâm ngôi lắng nghe chia sẻ của bạn gái. Ở tuổi 29, anh vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, Văn Hậu còn ghi điểm với nhà gái ở sự hiền lành và chín chắn.

Trước hoàn cảnh đặc biệt của Thúy Hằng. Anh cho biết rất nể phục nghị lực cô nàng. Từ đó, Văn Hậu bắt đầu có cảm giác muốn được bản vệ, che chở cho bạn gái. Anh chàng khẳng định sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại hạnh phúc cho Thúy Hằng. Ngay từ những phút đầu trò chuyện. Cả hai nhanh chóng bắt được cảm xúc và cởi mở với đối phương.

“Em thích có một gia đình ổn định, một người chồng chung thủy. Nếu em làm dâu sẽ là một người con dâu ngoan. Em đã sẵn sàng cả về tinh thần và kinh tế”, Thúy Hằng bày tỏ sự nóng lòng tìm được mái ấm hạnh phúc.

Văn Hậu lại muốn về Bình Thuận

Đáp lại tình cảm nhà gái, Văn Hậu cũng tự tin khẳng định: “Mẹ anh chắc chắn thương con dâu lắm. Anh cũng chung thủy, anh dám hứa điều đó. Không ai đặt vào là đã hòa hợp 100%, mình phải vì nhau để thay đổi bản thân một chút mới hạnh phúc được”

Hiện tại, một người ở TP.HCM, một người ở Đồng Nai – cặp đôi sẽ không gặp khó khăn về khoảng cách trong việc hẹn hò. Nhưng tương lai Văn Hậu lại muốn về Bình Thuận ổn định công việc. Đây là vấn đề nếu cặp đôi muốn tiến xa hơn. Để bạn trai không phải lo lắng, Thúy Hằng động viên chàng trai: “Em theo anh được”.

Không ngoài dự đoán, màn hình trái tim của Văn Hậu và Thúy Hằng đồng nhất sáng đèn. Báo hiệu cả hai đã chính thức trở thành một cặp, trao nhau cơ hội hẹn hò. Chương trình được phát sóng 2 số khác nhau mỗi tuần, với 4 cặp đôi khác nhau. Sau casting các bạn sẽ được yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Người yêu cũ khoe người yêu mới lên facebook ngay sau khi chia tay

Cuộc sống giới trẻ đa dạng với những chuyện tình ly kỳ không chỉ trên phim ảnh mà ở đời thực cũng vô cùng đặc sắc. Những mối tình tay ba và những lần xuất đầu lộ diện của người thứ ba vô cùng hấp dẫn và bất ngờ đến […]
người yêu cũ