Tạ Đình Phong phủ nhận sửa di chúc vì có con với Vương Phi

Lý Hương

Nam diễn viên Tạ Đình Phong thông qua công ty đại diện đã phủ nhận tin đồn có con gái với Vương Phi. Trong một văn bản gửi đến giới truyền thông vào sáng ngày 7/7, công ty quản lý của Tạ Đình Phong cho biết họ sẽ xử lý những tin đồn thất thiệt trong quá khứ thông qua người đại diện pháp luật như việc Vương Phi sinh con gái cho Tạ Đình Phong, Tạ Đình Phong đã sửa đổi di chúc sau khi bạn gái sinh con,… Tạ Đình Phong xác nhận tin đồn đã xâm phạm danh tiếng và ảnh hưởng đến đời tư của nghệ sĩ. Văn bản chỉ rõ Tạ Đình Phong và bạn gái Vương Phi không có con chung.

Tin đồn của cặp đôi Đình Phong – Vương Phi

Theo Sohu ngày 9/7, diễn viên Hong Kong ủy thác công ty luật giải quyết việc anh bị tung tin thất thiệt về đời tư. Từ tháng 6 đến nay, nhiều tài khoản mạng xã hội đăng nội dung “Vương Phi mạo hiểm sinh con gái cho Tạ Đình Phong ở tuổi 52”, “Tạ Đình Phong sửa di chúc để chia tài sản cho con gái”… Đại diện của tài tử cho biết hai nghệ sĩ chưa từng có kế hoạch sinh con. Những tin đồn trên được truyền thông đăng lại, gây xôn xao dư luận đồng thời ảnh hưởng không tốt đến đời tư cũng như công việc của Đình Phong. Phía nam diễn viên yêu cầu người tung tin xóa bỏ bài viết liên quan.

Tin đồn của cặp đôi Đình Phong - Vương Phi

Chuyện tình Đình Phong – Vương Phi nhận quan tâm từ nhiều khán giả; nhất cử nhất động của cặp sao đều thành chủ đề bình luận nổi bật trên Weibo. Họ yêu nhau năm 1999, lúc đó Đình Phong 19 tuổi, mới vào làng giải trí; trong khi Vương Phi 30 tuổi, đã lên hàng diva, qua một đời chồng và có con riêng. Sau đó hai người chia tay, Đình Phong cưới Trương Bá Chi, có hai con trai; còn Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng, sinh con gái.

Trải qua sóng gió hôn nhân, Đình Phong, Vương Phi lần lượt ly hôn, tái hợp vào năm 2014. Đôi tình nhân liên tục bị đồn chia tay, cả hai hiếm khi phản hồi các tin này.

Thông tin thêm về Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong sinh ngày 29 tháng 8 năm 1980. Là nam ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hồng Kông mang quốc tịch Canada. Đình Phong là một thành viên của Tập đoàn Giải trí Anh Hoàng (Emperor Entertainment Group).

Thông tin thêm về Tạ Đình Phong

Đình Phong chính thức gia nhập làng giải trí với tư cách là ca sĩ vào năm 1996. Ban đầu anh đam mê học võ thuật qua ti vi và sau đó tự mình luyện tập. Phim điện ảnh đầu tay năm 1998 là phim hình sự Thời niên thiếu Trần Hào Năm đã giúp anh giành giải trong hạng mục Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Phim Hồng Kông. Năm 2003, anh thành lập công ty Post Production Office Limited; một trong những công ty có ảnh hưởng lớn nhất tại Hồng Kông trong lĩnh vực cung cấp phim điện ảnh, trò chơi điện tử và quảng cáo. Công ty này thu về hơn 1 tỷ đô la Hồng Kông mỗi năm.

Những năm gần đây, Đình Phong đóng một số phim mới; làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc, ghi hình show truyền hình về nấu ăn… Trong khi Vương Phi kín tiếng, ít xuất hiện công khai.

Xem thêm các bài viết hay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Mối tình lãng mạn ngoài đời thực của Sarah Shahi và Demos

Không có gì lạ khi tình yêu phát triển giữa các bạn diễn; ngay cả khi mới gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường. Dàn diễn viên của Sex/Life, Sarah Shahi và Adam Demos không xa lạ gì với khái niệm này. Khi họ đã tìm thấy tình yêu […]