Sử dụng phong thủy vòi nước để hứng tài lộc vào nhà

Bùi Lan

Có rất nhiều cách trang trí nhà cửa và hỗ trợ phong thủy rất tốt cho ngôi nhà của bạn. Trong đó, việc sử dụng phong thủy vòi nước là lựa chọn của rất nhiều người bởi nhiều lợi ích mà nó mang đến. Bởi ngoài việc hứng tài lộc cho gia đình bạn, đây còn là cách trang trí rất tốt. Nó mang đến không khí tươi mát, có thể sử dụng cho nhiều khu vực nhà ở và tạo nên sự thu hút với khách đến nhà. Mời bạn đọc ngay bài viết sau đế hiểu rõ hơn về cách bố trí phong thủy này nhé.

Tìm hiểu về phong thủy vòi nước

Phong thủy vòi nước là mang tính trang trí cao, làm vui mắt và mang lại sự lộng lẫy vào trong khu vườn hoặc phòng khách nhà bạn. Nó cũng tự mình tạo ra một tập trung sự thích thú cho những vị khách vào nhà bạn. Mặt khác, thủy tốt trong vòi nước có thể tích lũy tài lộc cho bạn. Đồng thời nó sẽ kích thích giác quan và thư giãn tâm hồn. Và hiện tại, có rất nhiều gia đình hứng thú với cách sử dụng phong thủy này. Vì nó có lợi cho nhiều mặt và không mang đến một phiền toái nào cho gia chủ.

Tìm hiểu về phong thủy vòi nước

Xem thêm những tin tức khác về phong thủy tại đây

Nhưng không phải ai cũng biết cách khai thác các giá trị của loại phong thủy này. Cũng như chọn lựa những vật phẩm đi kèm để khu vực này trở nên thu hút hơn. Do đó, để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, cũng như cách sử dụng loại phong thủy này cho phù hợp. Các thông tin bên dưới sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về cách bài trí phong thủy này. Bạn hãy đọc và thực hiện theo, chắc chắn tài lộc sẽ thi nhau đổ ào ào vào ngôi nhà của bạn đấy.

Nước – Tượng trưng cho tài lộc vào nhà

Đây có thể là một con sông hoặc một cái hồ hoặc một cái ao từ tự nhiên. Miễn là nó chảy theo cách không đe dọa đến cái gì thì nó sẽ tượng trưng cho thu nhập tốt. Điều này có nghĩa là thu nhập sẽ ổn định theo từng tháng. Nhưng khi nước tích lũy, nó mang ý nghĩa tài lộc và tích lũy tài sản. Nó cũng có thể là các loại tài sản như công ty, bất động sản hoặc công việc kinh doanh. Đối những vận may tài lộc, bạn sẽ cần tích lũy nước. Nó cũng có thể là bể bơi, ao cá, sâu tối thiểu là 18 inch.

Nên đặt phong thủy vòi nước ở đâu?

Bạn phải đặt vòi nước hoặc các đặc điểm thủy văn ở trong góc tài lộc của bạn- Đông Nam, Tây Nam và Bắc. Tuy nhiên, nếu những khu vực này rơi vào phòng ngủ, phòng tắm hoặc bếp, bạn phải đặt yếu tố thủy văn trong góc tài lộc ở phòng khách. Khi đặt vòi nước đúng nơi, tài lộc mới thi nhau đổ vào nhà bạn được. Đó là nguyên tắc đầu tiên khi đặt vòi nước chảy theo phong thủy.

Ngoài ra, không đặt vòi nước ở dưới cầu thang. Điều này có thể gây ra bệnh tật hoặc xui xẻo khác cho trẻ con. Bạn cũng có thể đặt những yếu tố thủy văn trong góc tài lộc ở trong vườn. Bạn cũng có thể đặt vòi nước ở cửa trước. Bạn có biết rằng không nên đặt vòi nước ở bên tay phải của cửa chính ( bên trong nhìn ra), nó sẽ làm cho chồng bạn có gia đình thứ hai và không chung thủy. Miễn là nước chảy vào nhà bạn. Luôn luôn tốt để đặt một vòi nước đối diện cửa trước.

Cách mời gọi thần tài cùng may mắn đến nhà

Tìm những tượng nhỏ của phật và đặt dưới nước chảy  thác nước sáu cấp. Đặt tượng này ở góc Tây Nam của phòng khách. Nếu bạn làm điều này vào ngày đầu tiên của năm mới. Bạn sẽ kích hoạt hầu hết các phần bảo trợ của ngày đó. Thần Tài sẽ cảm thấy sung sướng và hạnh phúc khi nước chảy qua đầu và cơ thể. Sau đó chúng sẽ làm giảm sự nghèo đói. Đây cũng là một cách rất tốt theo quan niệm tâm linh. Bởi sử dụng các vật phẩm liên quan đến nhà phật sẽ giúp bạn cảm thấy may mắn và thoải mái hơn.

Hãy đặt thêm các đặc điểm thủy văn , tốt nhất là rồng

Có thể đặt biểu tượng rồng uống nước ở một cái ao. Do rồng khát nước được uống nước sẽ trở nên mạnh mẽ. Vì vậy bí mật để kích hoạt một cơ thể nước là đặt tượng một chú rồng ở đó. Khi rồng không hiện diện trong các đặc điểm thủy văn thì chúng chỉ hoạt động 20% sức mạnh của chúng.

Hãy đặt thêm các đặc điểm thủy văn , tốt nhất là rồng

Hãy nuôi thêm cá

Nếu bạn nuôi cá ở phía Tây Nam, nó sẽ mang ý nghĩa của sự sung túc, và vận may tài lộc. Loại cá bạn nên nuôi tùy thuộc vào sự lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên, nên nuôi 8 con cá vàng và 1 con cá đen. Điều này mang lại sự sung túc và tài sản chất đống.

Kết luận về cách dùng phong thủy vòi nước

Đó là những lời khuyên khi sử dụng phong thủy vòi nước cho ngôi nhà của bạn. Chỉ cần thực hiện đúng theo các hướng dẫn, chắc chắn tài lộc sẽ ùa vào nhà bạn ngay. Đây là cách chiêu tài mà bạn nên áp dụng và mang đến hiệu quả may mắn cực cao cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Tìm hiểu về bệnh ung thư đại trực tràng ở người già và cách phòng tránh

Tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh ung thư đại trực tràng chủ yếu rơi vào người cao tuổi, chiếm hơn 70% số bệnh nhân. Những bệnh nhân cao tuổi thích hợp có thể được điều trị theo cách tương tự như những bệnh nhân trẻ tuổi, tuy nhiên […]