Sản phẩm tai nghe chống ồn WF-1000XM4 mới của Sony

Nguyễn Thoa

Sony vừa chính thức trình làng mẫu tai nghe chống ồn mới WF-1000XM4, sản phẩm này thuộc dòng tai nghe Truly Wireless 1000X vốn được giới phê bình đánh giá rất cao. Khi nói đến tai nghe nhét tai không dây thực sự với khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) tốt, dòng WF của Sony được nhiều người dùng tin tưởng.

Đồng thời, tai nghe không dây của Sony được đánh giá là nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Trong đó, phiên bản WF-1000XM4 là sản phẩm Sony vừa ra mắt. WF-1000XM4 tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép với hiệu suất cao mang lại khả năng chống ồn cực kỳ xuất sắc.

Sản phẩm tai nghe WF-1000XM4 mới của Sony

Tai nghe WF-1000XM4 được Sony thiết kế để mang đến cho người dùng một mẫu tai nghe TWS có độ trung thực cao với ANC. Hộp đựng của tai nghe cũng được thiết kế lại mới với các chồi chính, hai bộ đệm tai bổ sung có kích thước khác nhau và cáp USB.

Hộp sạc mới hỗ trợ cả sạc nhanh USB-C và sạc không dây Qi. Thiết kế hộp sạc khá đơn giản nhưng chắc chắn. Các đệm tai sử dụng bọt polyurethane thay vì silicon giúp cách ly tiếng ồn tốt hơn đáng kể và dễ đặt vào tai hơn, tạo cảm giác vừa vặn hơn.

Sản phẩm tai nghe WF-1000XM4 mới của Sony

Mỗi chồi nghe có khu vực cảm ứng, nơi người dùng chạm vào các vòng tròn bên trái để chuyển qua lại giữa các chế độ Ambient Sound và Noise Cancellation, nhấn để phát/tạm dừng bản nhạc, nhấn đúp sẽ chuyển sang bản nhạc tiếp theo và nhấn ba lần để chuyển trở lại bản nhạc trước.

WF-1000XM4 được tích hợp chip V1, bộ xử lý khử tiếng ồn chủ động (ANC) và Bluetooth. V1 có mạch chuyển đổi Digital sang Analog mới, một bộ khuếch đại, DSEE Extreme. Nâng cấp âm nhạc lên gần mức Hi-Res và sử dụng AI để tái tạo các dải tần bị mất.

WF-1000XM4 cũng hỗ trợ cả Google Assistant và Alexa. Chỉ cần nói Hey Google hoặc Alexa, và chồi sẽ kích hoạt trợ lý tương ứng. Điều này đặc biệt gọn gàng. Vì nó hoạt động để kiểm soát pin của chồi, kích hoạt ANC hoặc Ambient Sound.

WF-1000XM4 tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép

WF-1000XM4 được tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép với hiệu suất cao. Để mang lại khả năng chống ồn xuất sắc. Cụ thể, sở hữu 2 microphone chống ồn ở mỗi tai nghe. Các microphone ở phía trước và phía sau của WF-1000XM4 sẽ thu lại âm thanh xung quanh để đánh giá, phân tích. Nhằm mang lại hiệu suất chống ồn cao, ổn định mà không gây méo âm.

Bộ màng loa 6 mm được thiết kế mới với kích thước nam châm tăng 20%. Kết hợp cùng màng tạo âm có độ giãn nở cao. Góp phần cải thiện hiệu năng chống ồn ở dải tần số thấp hiệu quả hơn cho tai nghe WF-1000XM4.

WF-1000XM4 tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép

Tai nghe WF-1000XM4 cũng hỗ trợ tiêu chuẩn Hi-Res Audio Wireless (âm thanh không dây độ phân giải cao) dựa trên LDAC – công nghệ mã hóa âm thanh tiêu chuẩn trong ngành của Sony đã được phổ biến rộng rãi.

Theo đó, LDAC có khả năng truyền dữ liệu cao hơn 3 lần so với chuẩn Bluetooth thông thường. Ở tốc độ truyền tối đa 990 kbps, cho phép thưởng thức nội dung âm thanh chất lượng cao. Tiệm cận với chất lượng của kết nối qua dây chuyên dụng.

Về kích cỡ vật lý, tai nghe WF-1000XM4 nhẹ hơn với kích thước được thu gọn hơn 10% so với thế hệ trước. Nhưng vẫn sở hữu chất lượng âm thanh chất lượng cùng thời lượng pin ấn tượng. Ngoài ra, hộp sạc nhỏ hơn 40% so với hộp sạc phiên bản trước. Nhưng vẫn đảm bảo cung cấp thêm 2 lần sạc cho tai nghe WF-1000XM4. Tương đương với việc bổ sung 16 giờ sử dụng.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

6 tác hại cần chú ý khi cho trẻ ăn trứng sai cách có thể bạn chưa biết

Mặc dù trứng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng phong phú thế nhưng khi cho trẻ ăn trứng có 6 hiểu lầm lớn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của bé mà rất nhiều bậc cha mẹ chưa biết. Trứng rất giàu đạm và chất dinh […]