Realme cho ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh Watch 2 series mới

Nguyễn Thoa

Realme vừa chính thức cho ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới Realme Watch 2 series. Hai dòng sản phẩm Realme Watch 2 và Realme Watch Pro hướng đến phân khúc là người dùng trẻ và quan tâm đến thể thao. Đồng thời cũng rất chú trọng theo dõi sức khỏe. Người dùng có thể tùy chọn nhiều mặt đồng hồ khác nhau trên Realme Watch 2 series.

Tính năng thể thao chính là tính năng nổi bật nhất trong sản phẩm của Realme lần này. Đặc biệt, Realme sử dụng công nghệ chống nước IP68, người dùng sẽ không phải tháo đồng hồ khi rửa tay cũng như không cần phải lo lắng về việc ra mồ hôi khi tập thể dục, thông tin về dòng sản phẩm mới này của Realme sẽ được prosynews.com cập nhật bên dưới.

Realme vừa chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới

Cả Realme Watch 2 và Realme Watch Pro đều mang đến cho người dùng màn hình màu cảm ứng cỡ lớn. Realme Watch 2 cung cấp màn hình 3,5 cm (1,4 inch), Độ phân giải cao 320 x 320-pixel (323 ppi).Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro trang bị màn hình lớn 1,75 inch (4,4 cm).

Màn hình của bộ đôi Realme Watch 2 series đều có độ sáng tối đa lên đến 600 nit. Giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bộ đôi này cũng bao gồm một thư viện phong phú với hơn 100 mặt đồng hồ thời trang.

Realme vừa chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới

Realme Watch 2 series cùng được trang bị pin hiệu suất cao. Realme Watch 2 có pin 315 mAh, có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ suốt 12 ngày. Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro được trang bị pin 390 mAh. Giúp đồng hồ có thể hoạt động suốt 14 ngày.

Đặc biệt, với công nghệ chống nước IP68, bạn sẽ không phải tháo đồng hồ để rửa tay cũng như không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi tập thể dục.

Bộ đôi còn được trang bị cả một ‘thư viện’ với với hơn 100 mẫu mặt đồng hồ thời trang. Để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với phong cách, cá tính hay những bộ đồ mặt thường ngày. Nhà sản xuất khẳng định, ngay cả khi bạn thay đổi mặt đồng hồ hai lần một tuần. Bạn cũng không cần lặp lại sau một năm.

Realme Watch 2 series nổi bật với các tính năng thể thao

Với phong cách “Thể thao bật cá tính”, bộ đôi realme Watch 2 series được hỗ trợ các tính năng thể thao vượt trội. Cùng thiết kế thời thượng. Bên cạnh tính thời trang thì realme Watch 2 series còn được định vị như những chiếc đồng hồ thông minh thể thao chuyên nghiệp.

Realme Watch 2 Pro bao gồm các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho hầu hết các hoạt động thể thao. Với hệ thống định vị GPS chính xác, cảm biến phát hiện nhịp tim và oxy trong máu. Cùng nhiều chế độ thể thao phong phú. Tất cả đều được cung cấp thông qua Real Sports Engine độc quyền.

Realme Watch 2 series nổi bật với các tính năng thể thao

Bộ đôi cũng bao gồm các tính năng chuyên nghiệp khác như đo mức độ oxy trong máu và theo dõi nhịp tim trong thời gian thực. Đây là hai chức năng quan trọng với những người tập luyện thể thao.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu khám phá, trải nghiệm và thử thách bản thân của người dùng trẻ ngày nay. Realme Watch 2 series cũng nâng cấp lên tổng cộng 90 chế độ thể thao. Cho dù bạn luyện tập với bất cứ môn thể thao nào. Từ chạy bộ, đạp xe, bơi lội, bóng rổ đến yoga, thiền, chèo thuyền, cricket…,

Chức năng GPS không chỉ tính toán lộ trình chạy bộ một cách chính xác. Từ tuyến đường, tốc độ đều khá thấp… Mà còn cung cấp dữ liệu chính xác hơn nhiều về cả hai mặt. Đặc biệt, Realme Watch 2 Pro có GPS vệ tinh kép. Cung cấp định vị chính xác lên đến 2,5 mét và thời gian định vị nhanh nhất lên đến 2 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Khó khăn của Hoàng Xuân Vinh ở Olympic 2021

Khó khăn của Hoàng Xuân Vinh ở Olympic 2021. Tại kỳ Olympic Rio 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh để lại dấu ấn lớn khi giành 1 tấm huy chương vàng. Và về nhì ở bộ môn bắn súng. Điều này được xem là thành tích lịch sử của Thể […]
Khó khăn của Hoàng Xuân Vinh ở Olympic 2021