Ổ cứng SSD NVMe M.2 của Synology ra mắt với dung lượng 800 GB
Ổ cứng SSD NVMe M.2 của Synology ra mắt với dung lượng 800 GB

Ổ cứng máy tính chính là là thiết bị dùng để lưu trữ tất cả dữ liệu trong máy tính của bạn. Sự phát triển một cách nhanh chóng của công nghệ cũng đã kéo theo sự gọn nhẹ cũng như tiện lợi của các thiết bị. Ổ đĩa cứng ngày nay thì có kích thước rất gọn nhẹ và rất mỏng tuy nhiên dung lượng thì ngày càng lớn hơn. SSD (Solid State Drive) được biết đến là một dạng ổ cứng thể rắn. Nó có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống như bộ nhớ RAM, USB hay các loại thẻ nhớ. Ổ cứng SSD hiện nay đã được phát triển có thể cạnh tranh với các dạng truyền thống. Mới đây thì thương hiệu Synology vừa ra mắt công nghệ mới đó là dòng ổ cứng SSD NVMe M.2 với dung lượng lên tới 800 GB.

Ổ cứng SSD NVMe M.2 mới của Synology

Synology vừa ra mắt hai ổ cứng SSD NVMe M.2 với dung lượng lớn 800 GB. Và card mạng 10/25GbE thế hệ mới. Giúp các doanh nghiệp tạo bộ nhớ đệm dữ liệu và tăng hiệu năng của hệ thống NAS. Với dung lượng khả dụng lên đến 800 GB, SNV3400-800GB và SNV3500-800G đều có khả năng giúp người dùng tạo bộ nhớ đệm và lưu trữ tập tin lớn. Hơn nữa, dòng SSD SNV3000 mới tương thích với DiskStation Manager của Synology, cho phép người dùng theo dõi hiệu suất ổ cứng, phân tích độ bền và tuổi thọ.

Ổ cứng SSD NVMe M.2 mới của Synology

Dòng sản phẩm SSD của Synology hỗ trợ các dạng thức SATA 2,5 inch, M.2 2280 và M.2 22110, được thiết kế để cung cấp hiệu năng ổn định nhưng vẫn duy trì độ trễ I/O thấp. Nhằm bổ sung cho các giải pháp NAS hiện tại của Synology, dòng sản phẩm này trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Đối với người dùng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp ảo hóa, AI, HPC và xử lý dữ liệu lưu lượng lớn, SSD SNV3000 có thể lưu trữ các nhóm dữ liệu nóng và tận dụng các lợi ích của bộ nhớ đệm NVMe SSD, mang lại hiệu suất vượt trội.

Cấu hình và tính năng của sản phẩm

Về card mạng 10/25GbE, Synology E10G21-F2 và E25G21-F2. Được thiết kế để tăng thông lượng và hiệu suất của các hệ thống Synology tương thích. Cung cấp kết nối 10 Gb với E10E21-F2 hoặc 25 Gb với E24G21-F2. E25G21-F2 tương thích ngược với các thiết bị 10GbE SFP+. Giúp cho việc triển khai chúng trong môi trường lai dễ dành hơn và ít tốn kém hơn. Dòng SSD Synology SNV3000 và các mẫu card mạng E10G21-F2 và E25G21-F2. Hiện đã có sẵn để đặt mua tại thị trường Nam và có chế độ bảo hành 5 năm.

Cấu hình và tính năng của sản phẩm

Đối với người dùng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp ảo hóa. AI, HPC và xử lý dữ liệu lưu lượng lớn. SSD SNV3000 có thể lưu trữ các nhóm dữ liệu nóng và tận dụng các lợi ích của bộ nhớ đệm NVMe SSD. Mang lại hiệu suất vượt trội. Julien Chen, Giám đốc sản phẩm của Synology cho biết. Những ổ đĩa này là câu trả lời của công ty đối với nhu cầu ngày càng tăng. Về tính hiệu quả chi phí nhưng hiệu suất cao và dung lượng lưu trữ lớn.

Sản phẩm này được ứng dụng lý tưởng cho các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông. Như máy tính phân tán, AI và các ứng dụng dữ liệu lớn. Các card mạng này cũng hữu ích để cho phép nhiều người dùng đồng thời. Kết nối với ứng dụng lưu trữ tập trung hoặc sao lưu một số lượng lớn thiết bị nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Người bị liệt có thể giao tiếp được nhờ tần số sóng não

Một ngày nào đó, những người bị liệt, mất khả năng nói có thể lấy lại giọng nói của họ. Một nghiên cứu mới chứng minh rằng hoạt động điện trong não có thể được giải mã và sử dụng để tổng hợp lời nói. Tiến sĩ Edward Chang, một […]
Người bị liệt có thể giao tiếp được nhờ tần số sóng não