Người yêu cũ khoe người yêu mới lên facebook ngay sau khi chia tay
người yêu cũ

Lê Tuyến

Cuộc sống giới trẻ đa dạng với những chuyện tình ly kỳ không chỉ trên phim ảnh mà ở đời thực cũng vô cùng đặc sắc. Những mối tình tay ba và những lần xuất đầu lộ diện của người thứ ba vô cùng hấp dẫn và bất ngờ đến khó tin cũng đã từng xảy ra. Những chuyện người yêu cũ khoe người yêu mới trên facebook ngay sau khi chia tay tay cũng là câu chuyện không có gì quá xa lạ với chúng ta. Nhưng những chia sẻ của các nhân vật chính của câu chuyện thì chẳng mấy ai biết và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Ngồi viết ra tâm sự

Em nói thật đến bây giờ ngồi viết ra tâm sự này em vẫn thấy “cay”. Yêu nhau ngần ấy năm, đến lúc sắp chia tay thì văn vở, đổ lỗi, thà nói hẳn là có người khác đi em lại không thấy tức…

Em với nhỏ đó yêu nhau cũng phải đến 2-3 năm. Thời gian đầu tình yêu rất là đẹp, nhỏ đó sinh viên năm 2, em năm 3, học cùng khoa nên có cái gì về bài vở em cũng giúp đỡ được, học hành thi cử cũng là em kèm cặp cho nhiều.

Ngồi viết ra tâm sự

Mỗi mùa người yêu em học ôn thi thì em cũng như thằng đang thi luôn, tập hợp lại tài liệu các môn, đi xin đề rồi giảng cho người yêu các kiểu. Kết quả học tập của người yêu em cực tốt, nói không phải kể công chứ cũng là nhờ rất nhiều ở sự tận tâm của em. Nhưng người yêu em chưa bao giờ tỏ ra biết ơn em cả, cứ xem như đấy là việc đương nhiên.

Vì kết quả học khá tốt nên năm cuối cô ấy. Được chọn là một trong những sinh viên viết luận văn chứ không phải thi. Lúc viết luận thì cô ấy có thầy cô giáo hướng dẫn, không cần đến em nữa.

Bắt đầu nảy sinh các mâu thuẫn vụn vặt

Lúc này tình cảm cô ấy theo như em nhận biết là có sự thay đổi, hai đứa ít gặp nhau, em hẹn sang chỗ cô ấy thì cô ấy toàn bảo bận. Em không hẹn mà sang cô ấy cũng không có nhà, rồi về lại giải thích là đi mua sách, đi đến nhà cô giáo hướng dẫn hỏi thêm về luận văn các thứ.

Giai đoạn này bọn em bắt đầu nảy sinh các mâu thuẫn vụn vặt. Cơ bản thì vẫn là vì em cảm thấy khá khó chịu khi không được gặp người yêu. Mình không có gì thay đổi nhưng người ta hình như cứ đẩy mình ra, không muốn gần. Em có đôi lần phản ứng, cô ấy vin vào đấy nói “anh từ khi nào trở thành người cục súc thế hay trước giờ vẫn vậy mà em không biết?”.

Em nói việc cô ấy tình cảm không còn như xưa. Thì cô ấy bảo em đàn ông đừng suy nghĩ nhiều như đàn bà thế. Tình cảm cô ấy không có gì thay đổi. Chỉ là cô ấy đang rất bận mà thôi.

Cô ấy xong luận văn, em đã hy vọng tình hình sẽ khác đi. Hai đứa sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Nhưng không, cô ấy vẫn “bận” như vậy. Với nhiều lý do hơn được đưa ra để hai đứa phải hủy lịch đi chơi. Để hai đứa không gặp nhau.

Lúc này thì cô ấy sắp ra trường rồi, đang đi thực tập và liên hệ xin việc. Em đã đi làm được một năm nhưng công việc không có gì khởi sắc. Cũng chẳng giúp gì được cho người yêu cả. Thật may cuối cùng cô ấy cũng được nhận chính thức vào một công ty.

Thế nhưng sau hôm ăn mừng có công việc. Thì cô ấy đề nghị chia tay, nói chuyện dài dòng y như phim ngôn tình. Nhưng chốt lại thì là “em nghĩ chúng mình không còn phù hợp”.

Sau khi chia tay người yêu cũ

Chia tay là việc không ai muốn trong tình yêu. Nhưng vì lý do này, lý do khác, có đôi khi chúng ta không thể ngăn được chuyện này xảy ra. Câu hỏi được quan tâm lúc này chính là trạng thái của bạn sau sự chia tay ấy ra sao. Khi yêu thì ai cũng mong được dài lâu. Ai cũng muốn bản thân và người mình yêu có một cái kết hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Tuy vậy, đời không như mơ, không phải tình yêu nào. Rồi cũng đi được đến cuối cùng mà nhiều khi. Dù không muốn vẫn đành ngậm ngùi đứt gánh giữa đường.

Sau khi chia tay người yêu cũ

Cay nhất là vừa chia tay em được tầm 30 phút thì cô ấy đăng tút mới trên facebook. Cảnh tay trong tay với con trai cô giáo hướng dẫn làm luận văn, cảm ơn mùi mẫn “tình yêu của em”. Nghe nói cậu ta từng đi du học nước ngoài. Khi về nước đã vào làm một công ty đa quốc gia lương tháng mấy ngàn đô. Mối “ngon” thế bảo sao cô ấy đá em không thương tiếc.

Đoạn đường phía trước của em còn dài, em cũng là người có năng lực. Không sợ một ngày mình không phấn đấu bằng nổi người đàn ông kia. Chỉ ức là yêu nhau ngần ấy năm mà bản thân mình không nhìn rõ lòng người ta. Phản bội mình ngay khi đang yêu mà mình còn không biết người yêu cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Người tình bỏ tôi khi nghe tôi nói sẽ bỏ vợ để cưới nàng

Câu chuyện tình trong cuộc sống này cô cùng đa dạng, muôn màu muôn vẻ và mang lại cho người nghe những tư vị khác nhau khi được nghe về những câu chuyện này. Đặc biệt những câu chuyện đau lòng nhất chính là những câu chuyện với người thứ […]
người tình