Messi vẫn hưởng lương cao nhất thế giới dù đã giảm 50%

Hà Yến

Truyền thông Tây Ban Nha đã đưa tin ngôi sao người Argentina là Lionel Messi đã đồng ý với CLB Barcelona ký hợp đồng mới thêm 5 năm với mức lương đã bị cắt giảm 50%. Tiền đạo Lionel Messi đã chấp nhận việc giảm 50% lương để tiếp tục được gắn bó với Barca.

Mặc dù giảm 1 nửa thu nhập nhưng anh vẫn là người dẫn đầu trong danh sách của những cầu thủ hưởng lương mức cao nhất thế giới. Theo đó thu nhập là 1.2 triệu bảng/tuần ở trong bản giao kèo mới vẫn có thể giúp Messi đứng đầu. Messi sẽ ký hợp đồng là 5 năm với Barca và dự kiến rằng sẽ có thông báo chính thức mới vào thứ Năm hoặc là thứ Sáu tuần này. Thỏa thuận đã được La Liga bật đèn xanh ngay sau cuộc họp giữa Chủ tịch Joan Laporta cùng Giám đốc bóng đá Mateu Alemany và Chủ tịch La Liga Javier Tebas.

M10 tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Catalan

Lionel Messi mới quay trở lại Tây Ban Nha. Sau khi giúp tuyển Argentina lên ngôi vô địch tại Copa America 2021 trên đất Brazil vào cuối tuần qua. Đây là danh hiệu quốc tế đầu tiên của Lionel Messi trong màu áo đội tuyển Argentina.

M10 tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Catalan

Theo tờ La Vanguardia và ESPN, Lionel Messi đã đồng ý gắn bó với Barcelona thêm 5 năm nữa. Với mức lương bị cắt giảm lên đến 50%. Trước đó, Lionel Messi đã được hai đội bóng nhà giàu PSG (Pháp) và Man City (Anh) liên hệ. Sau khi trở thành cầu thủ tự do hôm 1-7. Nhưng anh đều từ chối để tiếp tục gắn bó với Barcelona – đội bóng anh đã chơi từ năm 2004.

Việc Lionel Messi đồng ý giảm 50% lương sẽ giúp Barcelona giải quyết nhiều khó khăn về tài chính. Trước đó, Messi đã kiếm được 550 triệu euro (468 triệu bảng / 650 triệu đôla). Trong suốt hợp đồng 5 năm cuối cùng của anh tại Camp Nou. Tương đương khoảng 75 triệu euro (64 triệu bảng / 89 triệu đôla) mỗi mùa.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Lionel Messi vẫn vô đối về mặt lương bổng

Hợp đồng giữa tiền đạo Lionel Messi với Barca đã chính thức đáo hạn sau ngày 30/6. Tương lai của ngôi sao sinh năm 1987 được quan tâm rất nhiều. Hôm qua, hàng loạt nguồn tin khẳng định M10 sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Catalan.

Messi sẽ ký hợp đồng 5 năm với Barca. Và dự kiến sẽ có thông báo chính thức vào thứ Năm hoặc thứ Sáu tuần này. Thỏa thuận được La Liga bật đèn xanh sau cuộc họp giữa Chủ tịch Joan Laporta. Và Giám đốc bóng đá Mateu Alemany cùng Chủ tịch La Liga Javier Tebas.

Lionel Messi vẫn vô đối về mặt lương bổng

Lionel Messi đã chấp nhận giảm 50% lương để tiếp tục gắn bó với Barca. Mặc dù giảm một nửa thu nhập nhưng anh vẫn dẫn đầu trong danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Theo đó thu nhập 1.2 triệu bảng/tuần ở bản giao kèo mới vẫn giúp Messi đứng đầu, hơn kình địch Cristiano Ronaldo, người thu về 900.000 bảng/tuần tại Juventus.

Neymar xếp ở vị trí thứ 3. Ngôi sao người Brazil nhận 606.000 bảng/tuần ở PSG. Anh vừa ký hợp đồng đến năm 2025 với đội bóng nước Pháp, bản giao kèo cho phép PSG được tự do kích hoạt thêm 1 năm hợp đồng.

Luis Suarez (Atletico Madrid) và Antoine Griezmann (Barca) là 2 người xếp ở vị trí thứ 4 và thứ 5, cả hai đều nhận 575.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, những đóng góp của hai cầu thủ này là rất khác biệt. Nếu như Suarez duy trì phong độ tốt ở Atletico Madrid thì Griezmann lại gây thất vọng rất lớn ở Barca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn bạn cách kỷ luật con sao cho đúng mực

Hành vi sai trái của trẻ sẽ thường làm cho bố mẹ phải cáu giận. Hãy hít hơi để giữ lại được sự bình tĩnh và luôn nhớ được những mẹo sau để xử lý các sai phạm 1 cách êm thấm ở con trẻ. Kỷ luật là những gì […]