Máy in SureColor SC-F10030 của Epson chính thức được trình làng
Máy in SureColor SC-F10030 của Epson chính thức được trình làng

Epson đã công bố việc ra mắt sản phẩm máy in để bàn máy in nhuộm thăng hoa đầu tiên cho phép cá nhân sáng tạo và các doanh nghiệp nhỏ để dễ dàng bắt đầu trong thị trường hàng khuyến mại cá nhân. Được thiết kế để cung cấp khả năng in thăng hoa thuốc nhuộm nhanh chóng, đáng tin cậy ngay khi lấy ra khỏi hộp, máy in mới này lý tưởng cho gia đình hoặc các doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập đang tìm cách mở rộng việc cung cấp sản phẩm của họ sang lĩnh vực quà tặng và quảng cáo. Cùng prosynews.com tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy in này nhé.

Epson ra mắt máy in SureColor SC-F10030

Epson chính thức cho ra mắt máy in khổ lớn 76 inches (1,93 mét) đầu tiên. Dành cho doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao SureColor SC-F10030. Nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu in lớn. SureColor SC-F10030 được trang bị hệ thống cung cấp mực in có dung tích 10 lít. Giảm thiểu việc thay mực thường xuyên. Cùng với đó là bốn đầu in PrecisionCoreTM Micro TFP thế hệ mới. Có tốc độ in lên đến 255m2/ giờ. Giúp việc in liên tục trên các cuộn vải lớn đạt năng suất cao nhất. Không những vậy, được trang bị hệ thống máy sấy hiện đại.  SureColor SC-F10030 còn có khả nặng hạn chế tối đa tình trạng thấm mực ra mặt sau của giấy. Giảm nhăn khi in ở tốc độ cao.

Epson ra mắt máy in SureColor SC-F10030

Với việc ứng dụng công nghệ Precision Dot Technology. Bao gồm ba thành phần Micro Weave, Loopup Table (LUT) và Halftone SureColor.  SC-F10030 mang lại chất lượng in vượt trội cũng giảm thiểu tình trạng nhiễu hạt. Tăng độ bền và tính đồng đều trong tất cả các sản phẩm.

Để cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng, EPSON còn cung cấp giải pháp Epson Cloud Solution PORT cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra trạng thái máy và hỗ trợ khắc phục sự cố theo yêu cầu từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị thông minh nào thông qua tính năng Production Monitor.

Tính năng vượt trội của sản phẩm

SureColor SC-F10030 cũng được trang bị tính năng Điều chỉnh Tự động (Auto Adjustment) giúp chất lượng in được ổn định dựa trên mẫu in thực tế mà không cần sự can thiệp của con người. Hơn nữa, máy quét RGB trên đầu in còn có khả năng đọc mẫu in và tự động điều chỉnh, lựa chọn các thông số phù hợp liên quan đến việc điều chỉnh nạp dẫn giấy (Paper Feeding Adjustment) và điều chỉnh đầu in (Print Head Adjustment).

Tính năng vượt trội của sản phẩm

Được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu in lớn, SureColor SC-F10030 hoạt động với Hệ thống Cung cấp Mực in Cỡ lớn dung tích lên đến 10 lít giúp giảm thiểu việc thay mực thường xuyên. Bên cạnh đó, với chức năng Hot Swap, người dùng có thể  nạp mực trong lúc máy in đang vận hành. Ngoài ra, máy sẽ tự động kích hoạt hộp mực còn lại một cách tự động khi hộp mực đang sử dụng cạn kiệt.

Để cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Epson cung cấp giải pháp Epson Cloud Solution PORT. Cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra trạng thái máy và hỗ trợ khắc phục sự cố theo yêu cầu. Từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị thông minh nào thông qua tính năng Production Monitor. Epson Cloud Solution PORT này có khả năng đưa ra các chẩn đoán lỗi. Phản hồi các yêu cầu một cách nhanh chóng. Cũng như cho phép khách hàng giám sát máy từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Ổ cứng SSD NVMe M.2 của Synology ra mắt với dung lượng 800 GB

Ổ cứng máy tính chính là là thiết bị dùng để lưu trữ tất cả dữ liệu trong máy tính của bạn. Sự phát triển một cách nhanh chóng của công nghệ cũng đã kéo theo sự gọn nhẹ cũng như tiện lợi của các thiết bị. Ổ đĩa cứng […]
Ổ cứng SSD NVMe M.2 của Synology ra mắt với dung lượng 800 GB