Lenovo chính thức ra mắt mẫu máy ThinkPad X1 Extreme Gen 4

Nguyễn Thoa

Lenovo vừa cho ra mắt mẫu máy ThinkPad X1 Extreme Gen 4. Đây là cỗ máy mạnh mẽ thích hợp cho các nhà sáng tạo kỹ thuật số và những người dùng chuyên nghiệp trong công việc bằng chip xử lý lên tới Intel Core i9 H-series Gen 11. ThinkPad X1 Extreme vốn đã là một chiếc laptop tuyệt vời cho những người cần một cỗ máy có thể di động và cấu hình mạnh mẽ cũng như thiết kế chắc chắn.

Nhưng năm nay Lenovo làm mọi thứ còn tốt hơn rất nhiều mong đợi của người dùng khi mà cắt giảm độ dày nhưng vẫn tăng được hiệu suất cho laptop. Dòng sản phẩm mới của nhà Lenovo dự kiến bán ra thị trường vào tháng 8 tới.

Lenovo cho ra mắt mẫu máy ThinkPad X1 Extreme Gen 4

Lenovo đã công bố những bổ sung mới nhất cho danh mục ThinkPad và ThinkVision của nó. ThinkPad X1 Extreme Gen 4 được thiết kế lại và tái thiết kế mang lại nhiều sức mạnh hơn. Kết nối tốt hơn và các tùy chọn cấu hình phong phú để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để đảm bảo hiệu năng, ThinkPad X1 Extreme Gen 4 trang bị hệ thống làm mát hỗn hợp sử dụng cả ống tản nhiệt truyền thống cũng như một buồng chân không lớn. Giúp card đồ họa hoạt động tối ưu ở mức cao.

Lenovo cho ra mắt mẫu máy ThinkPad X1 Extreme Gen 4

Khe hút gió trên bàn phím làm tăng luồng không khí mát đi qua quạt. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống nước cho bàn phím. Cuối cùng, thiết kế đường dẫn kép cho phép không khí lưu thông qua phần trên và dưới của hệ thống làm mát. Giúp tăng cường khả năng cách nhiệt

Màn hình kích thước lớn 16 inch với viền mỏng gọn, tỷ lệ 16:10 tối ưu cho công việc. Độ phân giải lên đến 4K kèm hỗ trợ Dolby Vision HDR, độ sáng lên đến 600 nit. Màn hình cảm ứng, bút stylus và màu sắc được hiệu chuẩn tại nhà máy là những tùy chọn khác.

ThinkPad X1 Extreme Gen 4 có cấu hình cực kỳ mạnh mẽ

Mỏng 17,7 mm và trọng lượng chưa đến 1,81 kg. ThinkPad X1 Extreme Gen 4 có chất lượng hoàn thiện tốt. Vỏ máy được chế tạo từ nhiều lớp bằng sợi carbon gia cường. Hiệu năng tối cao cần khả năng làm mát tối ưu. Để người dùng không lo hệ thống quá tải nhiệt.

Các kỹ sư của Lenovo đã phát triển ba hệ thống làm mát. Bổ trợ mới cho các dòng máy sử dụng card đồ họa NVIDIA RTX. Hệ thống làm mát hỗn hợp sử dụng cả ống tản nhiệt truyền thống cũng như một buồng chân không lớn. Giúp card đồ họa hoạt động tối ưu ở mức cao. Khe hút gió trên bàn phím làm tăng luồng không khí mát đi qua quạt. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống nước cho bàn phím.

ThinkPad X1 Extreme Gen 4 có cấu hình cực kỳ mạnh mẽ

Thiết kế đường dẫn kép cho phép không khí lưu thông qua phần trên và dưới của hệ thống làm mát. Giúp tăng cường khả năng cách nhiệt. Ngoài ra, X1 Extreme Gen 4 có thể được nâng cấp bộ nhớ DDR4 lên đến 64 GB, hai ổ SSD M.2 PCIe Gen 4 2 TB và pin tiêu chuẩn 90Whr cho thời lượng pin lên đến 10,7 giờ.

Đầu đọc vân tay được tích hợp vào nút nguồn để đăng nhập dễ dàng hơn, thông qua Windows Hello. Bàn di chuột lớn hơn với kích thước 115 mm sẽ làm hài lòng những người dùng ưa thích cách điều khiển này hơn nút TrackPoint huyền thoại.

Đồng thời, các phím truy cập nhanh cho phép nhanh chóng trả lời và ngắt các cuộc gọi thoại và video. Dự kiến, ThinkPad X1 Extreme Gen 4 sẽ được bán ra thị trường vào tháng 8 tới với giá 2.099 euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Bật mí những cách phòng tránh bệnh táo bón ở người cao tuổi

Táo bón là bệnh thường gặp của hệ tiêu hóa. Ở mọi lứa tuổi đều có thể gặp táo bón nhưng người già thường bị táo bón nhiều hơn. Bình thường một người có thể đi tiêu 1-3 lần trong một ngày hoặc hơn 3 lần trong một tuần. Một […]
Bật mí những cách phòng tránh bệnh táo bón ở người cao tuổi