Huawei ra mắt tai nghe nhét tai khử tiếng ồn FreeBuds 4 

Nguyễn Thoa

Tiếp nối thành công của mẫu tai nghe FreeBuds 3, Huawei vừa chính thức cho ra mắt thêm chiếc tai nghe FreeBuds 4 với nhiều tính năng tiên tiến hơn, trong đó đáng chú ý nhất chính là công nghệ Adaptive Ear Matching và tính năng chống ồn ANC giúp cải tiến mạnh mẽ so với sản phẩm tiền nhiệm.

FreeBuds 4 sở hữu cấu trúc microphone kép, cấu trúc này khiến cho tai nghe có khả năng chống ồn hiệu quả hơn, đi kèm với đó là công nghệ Adaptive Ear Matching cho phép tự động nhận biết cấu trúc tai của người đeo nhằm tùy biến mức chống ồn phù hợp nhất. Thông tin về sản phẩm tai nghe nhét tai FreeBuds 4 sẽ được prosynews.com cập nhật bên dưới.

Huawei ra mắt tai nghe nhét tai FreeBuds 4

Huawei vừa chính thức giới thiệu với thị trường châu Á – Thái Bình Dương mẫu tai nghe không dây thực sự FreeBuds 4 với tính năng khử tiếng ồn chủ động thế hệ mới (ANC 2.0).

Vào năm 2019, Huawei đã phát hành Huawei FreeBuds 3. Tai nghe ANC mở vừa vặn đầu tiên trên thế giới. Kết cấu mở vừa vặn, không đẩy quá sâu vào ống tai của người dùng, có lợi thế tự nhiên về sự thoải mái và đáp ứng nhu cầu của những người tiêu dùng ưu tiên sự vừa vặn thoải mái.

Tai nghe nhét tai FreeBuds 4 vừa mới ra mắt

Cùng với công nghệ ANC hàng đầu trong ngành. Nó đã lật đổ quan niệm sai lầm rằng chỉ có tai nghe nhét trong mới có thể sử dụng ANC. Vừa qua Huawei đã tung ra một thị trường sản phẩm tai nghe TWS – Huawei FreeBuds 4. Kế thừa cùng một công nghệ ANC mở. Sản phẩm này được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.

FreeBuds 4 được trang bị một micrô độ nhạy cao có thể ghi lại âm thanh có độ trung thực cao. Tốc độ lấy mẫu lên đến 48 kHz nhằm giữ lại các chi tiết phong phú của âm thanh. Micrô cũng có khả năng giảm tiếng ồn mạnh mẽ. Dự kiến, sản phẩm FreeBuds 4 sẽ được Huawei đem về thị trường Việt Nam vào ngày 21.7 tới.

FreeBuds 4 mang đến công nghệ khử tiếng ồn chủ động

Điểm nhấn trên FreeBuds 4 là công nghệ ANC 2.0 được nâng cấp. Giúp cải thiện khả năng khử tiếng ồn ở cấp độ phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, tai nghe nhét tai áp dụng công nghệ khử tiếng ồn micrô kép. Mang lại hiệu suất khử tiếng ồn cao. Thiết kế này đảm bảo micrô thu được tiếng ồn xung quanh với độ chính xác cao hơn nhiều. Đạt đến mức hàng đầu trong ngành.

Về thiết kế, tai nghe nhét tai FreeBuds 4 vẫn sử dụng thiết kế nửa trong tai giống như FreeBuds 3. Thiết bị này cũng đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn Thích ứng Tai nghe (AEM). Giúp tăng cường khả năng khử tiếng ồn hiệu quả trong các tình huống đeo khác nhau. Cách hoạt động của tính năng này là khi bật chức năng khử tiếng ồn.

FreeBuds 4 mang đến công nghệ khử tiếng ồn chủ động 

Đối với chất lượng âm thanh, FreeBuds 4 sử dụng cấu trúc loa động cổ điển với màng chắn Polymer tinh thể lỏng (LCP) nhẹ và cứng hơn. Điều này đưa phạm vi đáp ứng tần số của tai nghe lên đến 40 kHz. Âm trầm cũng có chất lượng âm thanh sống động.

Về khả năng kết nối, Huawei FreeBuds 4 hỗ trợ kết nối thiết bị kép, cho phép người dùng ghép nối đồng thời với bất kỳ hai smartphone Huawei, tablet, PC, smartwatch, màn hình thông minh hoặc bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows.

Khi người dùng đang sử dụng tablet để nghe nhạc hoặc xem phim nếu có cuộc gọi đến. Video sẽ bị tạm dừng trong khi tai nghe nhanh chóng chuyển sang điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Bật mí những cách phòng tránh bệnh táo bón ở người cao tuổi

Táo bón là bệnh thường gặp của hệ tiêu hóa. Ở mọi lứa tuổi đều có thể gặp táo bón nhưng người già thường bị táo bón nhiều hơn. Bình thường một người có thể đi tiêu 1-3 lần trong một ngày hoặc hơn 3 lần trong một tuần. Một […]
Bật mí những cách phòng tránh bệnh táo bón ở người cao tuổi