Huawei ra mắt đồng hồ thông minh Watch 3 series

Nguyễn Thoa

Nối tiếp sự ra mắt hệ điều hành HarmonyOS 2, ngày 6/7 Huawei đã chính thức giới thiệu một nhóm sản phẩm mùa hè tại Châu Á Thái Bình Dương. Trong đó, đáng chú ý hơn cả là dòng đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 series. Đây là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được hỗ trợ hệ điều hành HarmonyOS 2 của Huawei. Huawei Watch 3 series là dòng đồng hồ thông minh mới, có hỗ trợ giao tiếp độc lập.

Với hệ điều hành HarmonyOS 2 và hỗ trợ eSIM, đồng hồ thông minh mới này của Huawei cho phép người dùng có thể gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại và gói dữ liệu, thậm chí cài ứng dụng giống như một chiếc smartphone thông thường. Thông tin về sản phẩm Huawei Watch 3 series sẽ được prosynews.com cập nhật ngay bên dưới.

Smartwatch sử dụng hệ điều hành Harmony của Huawei

Được biết, Huawei đã ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình – Huawei Watch vào năm 2015. Tiếp theo là Huawei Watch 2 ra mắt vào năm 2017. Kể từ đó, công ty Trung Quốc đã không ra mắt mẫu smartwatch mới nào cho đến nay hôm nay. Được biết, dòng Huawei Watch 3 mới bao gồm 2 model là Huawei Watch 3 và Huawei Watch 3 Pro.

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Huawei đã giới thiệu loạt smartwatch Watch 3 series cao cấp nhất của hãng.

Huawei vừa cho ra mắt smartwatch với hệ điều hành Harmony

Huawei Watch 3 là mẫu smartwatch đầu tiên sử dụng Harmony OS 2.0, hệ điều hành do Huawei tự phát triển. Thiết bị có màn hình AMOLED 1,43 inch (độ phân giải 466 x 466 pixel), mặt kính cong 2,5D với vỏ thép không gỉ, nhiều tùy chọn dây đeo. Bên phải đồng hồ là núm xoay cảm ứng lực để điều khiển.

Mặc dù dòng Watch GT đã làm việc tốt trong vài năm qua với nhiều mẫu khác nhau kể từ khi Huawei ra mắt chúng vào năm 2018, sự thay đổi đối với Watch 3 series được xem là một bước nhảy vọt mà Huawei hoàn toàn có lý do.

Hãng cho biết Watch 3 có thời lượng pin tối đa 3 ngày trong chế độ sử dụng bình thường, hoặc 14 ngày nếu bật tiết kiệm pin. Dự kiến, Watch 3 series sẽ được Huawei đem về thị trường Việt Nam vào ngày 21.7 tới.

Huawei Watch 3 series có nhiều tính năng thú vị

Sản phẩm có khả năng hoạt động độc lập, cho phép người dùng gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại và gói dữ liệu giống như điện thoại thông minh của mình. Với màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L, Watch 3 series đi kèm với nút xoay 3D mới có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi. Những tính năng này giúp Huawei Watch 3 series đem lại cảm giác đeo thoải mái và dễ vận hành.

Dòng smartwatch của Huawei bắt đầu sử dụng Wear OS từ Google trước khi chuyển sang Lite OS – một nền tảng dành riêng cho thiết bị đeo của công ty – trên dòng Watch GT. Nhưng giờ đây chuyển sang HarmonyOS với Watch 3 series.

Huawei Watch 3 series có nhiều tính năng thú vị

Về phần mềm, Watch 3 series được xem như là một trợ lý cá nhân. Giúp người dùng quản lý sức khỏe và tập thể thao. Sản phẩm mang đến công cụ quản lý hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện.

Ngoài một loạt chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe. Chúng cũng có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới với độ chính xác cao. Nó cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và cảnh báo SOS. Để người dùng có thể giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực.

Huawei Watch 3 series cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và quen thuộc của Huawei. Kết hợp với thiết kế thời trang và hiệu suất mạnh. Riêng phiên bản Pro được nâng cao ưu thế về vật liệu và thời lượng pin sử dụng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Bật mí những cách phòng tránh bệnh táo bón ở người cao tuổi

Táo bón là bệnh thường gặp của hệ tiêu hóa. Ở mọi lứa tuổi đều có thể gặp táo bón nhưng người già thường bị táo bón nhiều hơn. Bình thường một người có thể đi tiêu 1-3 lần trong một ngày hoặc hơn 3 lần trong một tuần. Một […]
Bật mí những cách phòng tránh bệnh táo bón ở người cao tuổi