Garmin cho ra mắt đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Series

Nguyễn Thoa

Garmin vừa chính thức cho ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh GPS cao cấp mang tên Venu 2 Series đạt “Năng suất trên chỉ số – Đẳng cấp về diện mạo”. Hiện tại đồng hồ thông minh Venu 2 Series có hai phiên bản là Venu 2 và Venu 2S với nhiều tính năng mới vượt trội, có thể giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống khoẻ mạnh hơn mỗi ngày.

Theo IDC năm 2020, số lượng thiết bị đeo thông minh tăng 28,4% và đạt tổng cộng 444,7 triệu sản phẩm tính từ năm 2019. Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, người dùng ở châu Á có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khoẻ và tình trạng cân đối của bản thân.

Đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Series

Garmin chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Series. Hai phiên bản là Venu 2 và Venu 2S trang bị nhiều tính năng mới. Venu 2 Series bổ sung tính năng đánh giá độ tuổi thể chất. Chấm điểm giấc ngủ vào danh mục các tính năng hỗ trợ của thiết bị, giúp người dùng theo dõi và hiểu hơn tình trạng chung của cơ thể.

Đồng hồ thông minh Venu 2/2S còn hỗ trợ đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện với việc gửi thông báo khẩn cấp đến số điện thoại người thân được thiết lập trước kèm định vị ngay lập tức. Ngoài ra, tính năng LiveTracks còn giúp bạn bè và người thân truy cập được hoạt động ngoài trời của người dùng khi cần thiết.

Đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Series 

Venu 2 Series có 2 kích cỡ (Venu 2: mặt đồng hồ 45 mm và dây đeo 22 mm; Venu 2S: mặt đồng hồ 40 mm và dây đeo 18 mm). Thời lượng pin được nâng cấp lên đến 11 ngày đối với phiên bản Venu 2 và 10 ngày đối với phiên bản Venu 2S ở chế độ đồng hồ thông minh.

Không giống với các đồng hồ thông minh khác, Venu 2 Series có thể đồng bộ với điện thoại thông minh trên hệ điều hành Android lẫn iOS (Apple). Tại thị trường Việt Nam, Venu 2 Series có giá khởi điểm từ 9,9 triệu đồng.

Tính năng Health Snapshot trên Venu 2 Series

Tính năng mới Health Snapshot giúp người dùng kích hoạt. Ghi lại các chỉ số và tự kiểm tra sức khỏe tổng quát mỗi ngày. Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe một cách toàn diện. Thông qua thiết bị trên cổ tay có diện mạo đẳng cấp. Cùng hơn 25 chế độ thể thao hỗ trợ ghi nhận quá trình tập luyện

Venu 2 Series sẽ là lựa chọn hoàn hảo, là món phụ kiện thời thượng cho lối sống hiện đại. Với nhiều tính năng mới và nâng cấp giúp đo chính xác và theo dõi các chỉ số sức khoẻ bên trong cơ thể. Cùng diện mạo thiết kế hoàn toàn mới. Phù hợp với những người năng động, đam mê thể thao, chú trọng sức khoẻ. Đồng thời vẫn muốn thể hiện phong cách cá nhân

Tính năng Health Snapshot trên Venu 2 Series

Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khoẻ một cách toàn diện. Thông qua thiết bị trên cổ tay có diện mạo đẳng cấp. Cùng hơn 25 chế độ thể thao hỗ trợ ghi nhận quá trình tập luyện cá nhân. Kèm sơ đồ vùng cơ bắp tập luyện hiển thị sống động trên màn hình AMOLED.

Đặc biệt, thời lượng pin được nâng cấp lên đến 11 ngày đối với phiên bản Venu 2. 10 ngày đối với phiên bản Venu 2S. Khi ngủ, Venu 2/2S có thể theo dõi các giai đoạn ngủ nông – REM – sâu của người dùng cũng như Pulse Ox và hô hấp. Đặc biệt, tính năng chấm điểm giấc ngủ được cung cấp bởi Firstbeat Analytics. Nó sẽ theo dõi và đánh giá chất lượng giấc ngủ của người dùng

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Lenovo Legion 7 - Laptop cao cấp dành cho game thủ

Lenovo vừa chính thức cho ra mắt thị trường Legion 7 – mẫu laptop gaming chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất của hãng này từ trước tới nay. Đây là một trong những mẫu gaming laptop thuộc phân khúc cao cấp và được thiết kế riêng dành cho các game […]