Điểm danh những nàng giáp có tính cách quyết đoán nhưng dễ lụy tình
Điểm danh những nàng giáp có tính cách quyết đoán nhưng dễ lụy tình

Phạm Lan

Mỗi con giáp đều có những tính cách, ngoại hình, vận mệnh của riêng mình. Có những con giáp mang những đặc tính thông minh, ngoại hình xinh đẹp, có một vài con giúp lại có tinh thần vui vẻ, lạc quan,…Trong chuyên mục Tử vi 12 con giáp hôm nay chúng ta sẽ đi tìm những nàng giáp có tính cách bên ngoài vô cùng mạnh mẽ tuy nhiên bên trong lại thật mỏng manh yếu đuối và có tâm hồn nhạy cảm, lụy tình. Rất dễ khổ vì tình yêu hơn là gặp được những niềm vui, là một con giáp rất dễ si tình, khi yêu một ai đó sẽ yêu hết mình.

Nàng tuổi Dần – Tính cách mạnh mẽ nhưng cực kỳ lụy tình

Người cầm tinh con giáp này thường là rất si tình. Những người nữ tuổi Dần thường được cho là nàng giáp có tính cách mạnh mẽ, tự lập nhất trong số 12 con giáp. Tuy là người vô cùng giỏi giang, tháo vát, thông minh, khéo léo. Lại làm việc vô cùng quyết đoán thế nhưng các nàng tuổi Dần lại bị hay dễ để cho tình yêu “dắt mũi”. Con giáp này phải nói rằng là cực kì lụy tình, một khi đã yêu ai thì phải yêu hết lòng hết dạ. Vì tính tình của Dần luôn xem trọng chữ tín cho nên cả trong tình yêu cũng coi trọng luôn sự thủy chung của một người.

Nàng tuổi Dần – Tính cách mạnh mẽ nhưng cực kỳ lụy tình

Hơn cả, họ vẫn luôn cảm thấy được bản thân của mình không thể để bị phản bội được, không cam lòng thứ mình đang có mà bị cướp mất. Chính vì những lý do này nên người tuổi Dần cực kì đau khổ nếu thất bại trong tình yêu. Những chàng trai nào mà lấy được người vợ tuổi Dần phải nói là phúc của đàn ông đó.

Nàng Tý – Tốt bụng, đường tình duyên không thuận lợi

Tuổi là một con giáp có cá tính mạnh mẽ, tốt bụng, thương người. Chính là mẫu người một khi đã làm gì thì phải nhất định làm cho đến nơi đến chốn. Con giáp này đã quý ai thì luôn quý mền hết lòng hết dạ. Trong tình yêu Tý cũng vậy, đã yêu thì phỉ si mê. Nhưng người khác lại không biết đường đối đãi. Họ coi trọng bạn vì bạn có tài, giỏi giang.

Nàng Tý – Tốt bụng, đường tình duyên không thuận lợi

Tuy nhiên sự phóng túng của bạn lại khiến cho họ cảm thấy dần xa cách. Và rồi tình yêu cũng dễ dàng tan vỡ. Nhưng các nàng Tý lại không muốn cam lòng khi chia tay. Mà họ luôn tự gánh chịu nhiều đau khổ vật vã, dằn vặt nội tâm mãi không thôi. Con giáp này thường là người bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm nóng. Vậy nên cho dù có đạt được thành công. Thì đường tình duyên của họ cũng đã vẫn vất vả vô cùng.

Người tuổi Thân – Bản lĩnh nhưng yêu đương mù quáng

Tuổi Thân trong công việc họ luôn là những người vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ, hết lòng vì người khác. Người này có tính cách rất quyết đoán. Họ có tố chất để làm lãnh đạo tuy nhiên trong chuyện tình cảm. Thì lại chẳng thể rõ ràng rành mạch như bao người, luôn không biết phân biệt đúng sai, yêu đương mù quáng. Đó cũng chính là lý do mà con giáp này luôn gặt hái được thành công. Khiến cho bao nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhưng lại vất vả về đường tình duyên.

Nhiều người lại còn tiếc cho một người con gái sắc tài lại bị kẻ khác lợi dụng. Thậm chí họ còn không muốn lấy chồng, hay lập gia đình gì cả. Mà họ lại chọn cách sống một mình, cô đơn. Chung quy lại, tuổi Thân cũng khá là vất vả về đường tình duyên. Nên cần tỉnh táo hơn khi yêu. Nhiều người vây quanh bạn chỉ vì bạn giỏi và lợi dụng tiền bạc của bạn mà thôi. Nàng giáp này nên đề phòng cẩn trọng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Top 3 con giáp có đường sự nghiệp rực rỡ trong năm 2021

Để có sự nghiệp rực rỡ, đường công danh sáng lạng, tiền tài đầy đủ không ngoài yếu tố về sự cố gắng, tính cách giỏi giang mà những người này còn có một chút may mắn. Bởi có người tài trí thông minh hơn người, chịu cực chịu khó […]
Top 3 con giáp có đường sự nghiệp rực rỡ trong năm 2021