Điểm danh những con giáp có thể gặp bất trắc trong nửa cuối năm 2021
Điểm danh những con giáp có thể gặp bất trắc trong nửa cuối năm 2021

Phạm Lan

Việc xem tử vi 12 con giáp đã trở thành thói quen của một số người. Hồi xưa, việc xem tử vi chỉ dành cho những bậc quyền quý. Vào xã hội hiện đại như ngày nay lại được phổ biến hơn rất nhiều. Mở rộng ra được nhiều các đối tượng khác nhau, từ người làm công chức, công nhân hay bất cứ ai cũng đều có thể xem được cả. Nó phần nào giúp cho mọi người biết được tương lai tốt xấu như thế nào để tìm cách cải thiện, hoặc khắc phục những cái xấu và loại bỏ được những điều không tốt xảy đến với bản thân mình. Có người có còn thể xem tử vi cho người thân và bạn bè đều được. Trong chuyên mục Tử vi 12 con giáp hôm nay, chúng ta hãy đi tìm hiểu vận trình nửa cuối năm 2021 của con giáp nào không tốt hay không nhé.

Tuổi Sửu – Con giáp đang phạm Trực Thái Tuế và Tam Tai

Tuổi Sửu sẽ chính là con giáp sẽ gặp nhiều xui xẻo nhất vào nửa cuối năm 2021 này. Do con giáp này đang phạm phải Trực Thái Tuế và Tam Tai. Cho nên phải cần lưu ý một số vấn đề sau: Bản mệnh tuổi Sửu có nhiều thay đổi bất ngờ. Nửa cuối năm nay chuyện làm ăn của tuổi Sửu có nhiều tiến triển tốt. Có thể gặt hái được một số thành quả. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe lại cực kỳ đáng báo động. Người tuổi Sửu dễ đau ốm, hay mắc phải những căn bệnh lạ khiến sức khỏe đi xuống mất tiền thuốc thang. Do sức khỏe giảm sút mất nhiều tiền thuốc thang nên tài chính của người tuổi Sửu cũng có nhiều biến động. Nửa cuối năm nay cụ thế tháng 10, tháng 11 người tuổi Sửu cần chú ý cân đối thu chi đề phòng tình trạng phá tài, bại sản.

Tuổi Sửu - Con giáp đang phạm Trực Thái Tuế và Tam Tai

Tuổi Dậu – Gặp nhiều bất trắc, vận đen kéo đến dồn dập

Do bị hung tinh chiếu mệnh cho nên người tuổi Dậu nửa cuối năm 2021 này có vận trình không tốt. Đặc biệt là vào các tháng 8, tháng 9. Trong hai tháng này có thể gặp nhiều bất trắc, vận đen kéo đến dồn dập. Hãy cùng xét theo nhiều góc độ khác nhau như bên dưới. Về tiền tài, người tuổi Dậu có thể bị hao tài tốn của. Việc làm ăn kinh doanh của người tuổi này cũng cần phải cẩn thận. Hãy tìm cách tránh xa các mối đầu tư mạo hiểm, các mối đầu tư lớn. Về sức khỏe, sức khỏe người tuổi Dậu không được tốt. Phải thường xuyên ốm đau, đặc biệt cần đề phòng an toàn giao thông, các cuộc chơi mạo hiểm. Tình duyên của người tuổi Dậu cũng không được thuận lợi. Có thể xảy ra các cuộc cãi vã lớn, vợ chồng lục đục không hòa thuận. Tuy nhiên, nếu tu tâm tích đức, làm việc thiện. Thì mọi tai ương đều được hóa giải, mọi khó khăn.

Tuổi Dậu - Gặp nhiều bất trắc, vận đen kéo đến dồn dập

Tuổi Tỵ – Con giáp phạm phải Tam Tai

Do phạm phải Tam Tai cho nên những người tuổi Tỵ luôn gặp nhiều xui xẻo, bất trắc trong công việc. Có thể đó là những ảnh hưởng trong thiên tài, sức khỏe. Trong tháng 6 cuối năm này, việc kinh doanh của những người tuổi Tỵ không gặp thuận lợi. Dễ có tiểu nhân phá hoại chính vì vậy cần cẩn trọng trong việc làm ăn buôn bán. Nếu ai tuổi Tỵ làm ăn nhiều phải cẩn thận. Và đề phòng hơn những người xấu có thể hãm hại mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Con giáp nào sẽ nhận được tài lộc trong tháng 7 dương lịch này?

Bạn có đang tò mò, thắc mắc rằng không biết từ giờ cho đến cuối tháng 7 này thì con giáp nào sẽ gặp được nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống không nhỉ? Trong số 12 con giáp thì có được 3 con giáp sẽ nhận được […]
Con giáp nào sẽ nhận được tài lộc trong tháng 7 dương lịch này?