Cha mẹ bỏ con gái 13 tuổi trên đảo hoang vì nổi loạn
đảo hoang

Lê Tuyến

Trẻ con ngày nay vô cùng hiếu động và phát triển sớm hơn so với những người ở thế hệ trước. Vậy nên tính cách nổi loạn của giới trẻ cũng có phần nhỉnh hơn so với các thế hệ trước và điều này cũng khiến cho các bậc phụ huynh đau đầu nhức óc. Ở Trung Quốc mới đây có sự kiện cha mẹ bỏ con gái 13 tuổi trên đảo hoang vì tính nổi loạn của cô bé và cha mẹ của bé muốn bé học được bài học vì quá nổi loạn. Đây là câu chuyện gây sốt và tốn nhiều giấy mực của giới báo chí và cụ thể thế nào hãy theo dõi bài viết của prosynews.com nhé.

Một cô bé “nổi loạn” 13 tuổi

Trong cuộc sống thì tất cả chúng ta đều mắc lỗi, mắc sai lầm. Không nhiều thì ít, nhất là hồi còn nhỏ. Đặc biệt, cũng có một số đứa trẻ quậy phá. Khó bảo hơn những đứa trẻ khác.

Thế rồi, cũng có những bậc phụ huynh nghiêm khắc và “mạnh tay” hơn những phụ huynh khác. Họ sẽ tìm ra những hình phạt lạ lùng để con mình phải “tâm phục khẩu phục”.

Một cô bé “nổi loạn” 13 tuổi, người Trung Quốc đã bị cha mẹ vứt bỏ trên đảo hoang như một cách dạy cho con một bài học.

Vụ việc gây sốc vừa xảy ra tại Trung Quốc khi một cô bé 13 tuổi được ngư dân tìm thấy trên hòn đảo ngoài khơi tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc sau khi cha mẹ cô bé đưa con đến đó như một hình thức cải tạo.

Hòn đảo này nằm cách bờ biển thành phố Nhũ Sơn một km và đã bị bỏ hoang trong nhiều năm. Theo thông tin trên tờ China Press thì cô bé đã tiếp cận các ngư dân và kể rằng cô đã bị cha mẹ đưa lên đảo trái với ý muốn của cô và cầu xin họ đưa cô trở lại đất liền. Cô bé nói với các ngư dân rằng cha mẹ đã để cô bị cô lập để cô có thể hiểu về sự khó khăn trong cuộc sống và vượt qua nghịch cảnh.

Theo China Press, cô bé và một chuyên gia sinh tồn mà cha mẹ cô thuê để đi theo con gái, là những du khách đầu tiên của hòn đảo trong nhiều năm vì hòn đảo này không có điện hoặc nước sinh hoạt.

Sau hai ngày trên đảo hoang

Sự việc bắt đầu khi một số người đánh cá. Phát hiện ra rằng có một cô bé trên một hoang đảo ở Sơn Đông (Trung Quốc). Cô bé này, 13 tuổi, kể là đã bị bố mẹ bỏ ở đây. Trên đảo không có nước máy, không có điện. Đã nhiều năm nay không có người sống ở nơi này.

Sau hai ngày trên đảo, cô bé phát hiện những ngư dân chèo thuyền đi ngang qua và cầu cứu. Các ngư dân đã báo cảnh sát về một đứa trẻ bị mắc kẹt.

Sau hai ngày trên đảo hoang

Khi các cảnh sát xuất hiện, cô bé chạy về phía họ và nói trong nước mắt: “Cháu thực sự không thể chịu đựng được. Bố mẹ buộc cháu phải sống sót trên một hòn đảo hoang. Cháu chỉ có nước và bánh quy. Cháu không thể đốt lửa. Xin hãy đưa cháu vào đất liền”.

Cảnh sát sau đó đã yêu cầu cha mẹ cô bé đón cô bé từ hòn đảo. Và đưa cô bé về nhà ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Bất chấp những chỉ trích của cư dân mạng. Cha cô bé vẫn cho rằng thử thách khắc nghiệt này đã thành công.

Anh cho biết con gái anh giờ đã trưởng thành và tự tin hơn. Cô bé có thể giải thích tình hình của mình với ngư dân và cảnh sát. Những người mà trước đây cô quá ngại ngùng khi tiếp cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hẹn hò không tặng quà nhiều năm nhưng người yêu còn chê tôi thực dụng

Đời sống giới trẻ có vô vàn những câu chuyện khác nhau tô vẽ lên bức tranh vô cùng sinh động. Đặc biệt là chuyện tình lứa đôi ở độ tuổi lại càng đắc sắc hơn bao giờ hết. Những câu chuyện tình đẹp hay những câu chuyện tình lâm […]
Hẹn hò