Các giải bóng chuyền trong nước đều bị tạm hoãn do dịch
Các giải bóng chuyền trong nước đều bị tạm hoãn do dịch

Các giải bóng chuyền trong nước đều bị tạm hoãn do dịch. Ở thời điểm hiện nay, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành khác. Trong đó có cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh khiến nhiều hoạt động kinh tế, xã hội của Việt Nam bị ảnh hưởng. Nhiều giải đấu thể thao trong nước đã phải tạm lùi lịch diễn ra sau khi nhận chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong diễn biến hiện tại. Các giải bóng chuyền trong nước cũng không phải ngoại lệ. Có tới 4 giải đấu liên tiếp phải rời lịch thi đấu để đảm bảo phòng chống dịch an toàn.

Các giải bóng chuyền tiếp tục lùi thời gian diễn ra

Thời điểm kết thúc vòng bảng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021. Là lúc dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát mạnh khiến Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phải liên tiếp lùi lịch các giải bóng chuyền. Đầu tiên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Lùi thời gian tổ chức giải vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2021 dự kiến tổ chức trong tháng 5 tại Đăk Lăk. Giải đấu tiếp theo lùi thời gian tổ chức. Là giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia năm 2021 dự kiến tổ chức tại Trà Vinh trong tháng 6.

Các giải bóng chuyền tiếp tục lùi thời gian diễn ra

Một giải đấu khác cũng bị ảnh hưởng trong đợt dịch này là giải Bóng chuyền trẻ Cúp Câu lạc bộ năm 2021. Dự kiến được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Bến Tre từ ngày 18/7 đến ngày 31/7. Hôm nay (14/7) Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tiếp tục ra thông báo mới. Về việc lùi lịch thi đấu giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021 khu vực phía Nam năm 2021. Dự kiến được tổ chức tại Tiền Giang từ ngày 19/8 đến ngày 25/8/2021.

Theo thông báo “Hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cộng đồng và nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh. Qua trao đổi và thống nhất với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang. Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam xin thông báo lùi thời gian tổ chức giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi. Cúp Động Lực khu vực phía Nam năm 2021 đến khi dịch bệnh được kiểm soát ổn định”.

Cùng vượt qua giai đoạn khó khăn chung

Như vậy có đến 4 giải đấu liên tiếp bị lùi lịch thi đấu. Để đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch. Được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đưa ra. Theo như tình hình dịch COVID-19 hiện tại đang diễn biến phức tạp. Thì khả năng sẽ còn rất lâu nữa mới có thể khống chế hoàn toàn. Các giải thi đấu thể thao như Bóng chuyền được trở lại bình thường. Giữa những ngày cách ly xã hội để ngăn chặn sự lây lan của dịch cúm COVID-19. Liên đoàn bóng chuyền gửi thư động viên các CLB để nhắc nhở đôn đốc, chuẩn bị tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Cùng vượt qua giai đoạn khó khăn chung

Có thể thấy ảnh hưởng lớn của dịch cúm COVID-19. Đang làm xáo trộn mọi hoạt động của toàn xã hội. Thể thao cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Với những sự kiện lớn nhỏ đều phải hoãn hoặc hủy bỏ. Những việc làm bất khả kháng trong thời gian dịch bệnh đang có xu hướng phát triển. Là một hành động kịp thời và nên làm trong giai đoạn này. Nhờ việc hủy bỏ hay hoãn lại các sự kiện khiến cho các VĐV, HLV yên tâm tập luyện và rèn quân. Có những cái khó xuất hiện, song nó là khó khăn chung cần mọi người chung tay ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Bóng chuyền nam tập kín hướng tới SEA Games 31

Bóng chuyền nam tập kín hướng tới SEA Games 31. Hiện tại đội tuyển bóng chuyền nam sẽ không tham gia bất kỳ trận đấu nào trong, ngoài khu vực. Thế nhưng thầy trò huấn luận viên Li Huan Ning vẫn miệt mài luyện tập, thay đổi nhiều vị trí […]
Bóng chuyền nam tập kín hướng tới SEA Games 31