Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds khử tiếng ồn

Nguyễn Thoa

Beats vừa tiết lộ một mẫu tai nghe không dây mới mang tên Studio Buds với tính năng mới giúp khử tiếng ồn chủ động và nhiều đặc quyền khác với mức giá tương đối thấp là 149,99 USD. Beats Studio Buds có giá bán tương đối hấp dẫn nhưng vẫn đi kèm tính năng ANC là điều mà được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Điều đặc biệt đáng chú ý chính là Beats Studio Buds không bao gồm bất kỳ loại Apple Silicon nào bên trong, nó khiến chúng trở thành tai nghe Beats không dây đầu tiên của Apple được phát hành kể từ năm 2016 loại trừ W1/H1 chip. Thay vào đó, Apple đã tích hợp một vài tính năng đáng chú ý của chip W1/H1 vào phần mềm.

Apple ra mắt Beats Studio Buds với tính năng khử tiếng ồn

Theo Neowin, giống như AirPods cao cấp, Beats Studio Buds sử dụng micro bên ngoài. Để loại bỏ tiếng ồn khi người dùng muốn tập trung. Người dùng có thể kích hoạt chế độ Transparency bằng cách nhấn và giữ nút “B”. Kết hợp âm thanh xung quanh với âm nhạc để cung cấp cho người dùng các nhận thức về tình huống trên đường phố. Một cặp micro tạo chùm chặn âm thanh bên ngoài trong khi gọi điện thoại.

Đây cũng là một số tai nghe nhét tai thân thiện với Android nhất mà người dùng nhận được từ Apple. Bao gồm cả hỗ trợ Fast Pair trên Android để nhanh chóng thiết lập chỉ với một lần nhấn. Đây cũng là thiết kế Beats đầu tiên hỗ trợ Find My trên iOS và Find My Device trên Android. Người dùng có thể tải các bản cập nhật firmware trên thiết bị và các chồi. Hỗ trợ tính năng trợ lý trên nền tảng của Google.

Apple ra mắt Beats Studio Buds với tính năng khử tiếng ồn

Dĩ nhiên tai nghe cũng có một số tính năng tập trung vào nền tảng của Apple. Bao gồm điều khiển bằng giọng nói rảnh tay Siri. Cung cấp trải nghiệm âm thanh không gian với Dolby Atmos.

Tai nghe có thời gian sử dụng kéo dài đến 5 giờ khi bật ANC hoặc 15 giờ nếu sử dụng pin từ hộp sạc. Tắt ANC, tai nghe hứa hẹn cho thời lượng sử dụng tối đa 8 giờ. Thậm chí là 24 giờ bao gồm pin từ hộp sạc. Chỉ cần 5 phút sạc nhanh, người dùng có thể kéo dài thời lượng pin. Sử dụng trên tai nghe lên đến 1 giờ. Tai nghe cũng hỗ trợ tính năng chống nước và mồ hôi theo chuẩn IPX4.

Beats Studio Buds có tính năng dành riêng cho Android

Tuy nhiên, đáng chú ý là Beats Studio Buds cũng cung cấp bằng chứng rõ ràng nhất mà chúng tôi thấy rằng Apple đang giữ thương hiệu Beats để thu hút phía bên kia; lần đầu tiên tai nghe do Apple sản xuất hiện có các tính năng dành riêng cho Android. Điều này bao gồm Fast Pair để liên kết chúng với tài khoản Google của bạn sau khi thiết lập ban đầu. Cùng với tình trạng pin và thông tin vị trí trong cài đặt Bluetooth của Android.

Điều này khiến Beats Studio Pro trở thành tai nghe đầu tiên hỗ trợ cả thiết bị Apple và Android gần như ngang nhau. Không chỉ cung cấp khả năng ghép nối liền mạch. Nó còn có khả năng được định vị bằng mạng Tìm kiếm của Apple và tương đương của Google.

Beats Studio Buds có tính năng dành riêng cho Android

Trên thực tế, điều duy nhất còn thiếu là hỗ trợ rảnh tay cho Trợ lý Google. Nhưng như The Verge lưu ý, điều đó có lẽ quá nhiều so với mong đợi từ một thiết bị do Apple sản xuất.

Theo như các thông số kỹ thuật khác, Beats Studio Buds hứa hẹn có thời lượng pin lên đến năm giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn hoặc tám giờ không bật và có thể bật tắt hai lần khi sử dụng vỏ.

Chúng cũng được xếp hạng IPX4 về khả năng chống thấm nước và mồ hôi. Cùng xếp hạng với AirPods thế hệ thứ hai và AirPods Pro của Apple. Chúng có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay từ Apple và các nhà bán lẻ khác. Dự kiến ​​sẽ cập bến các cửa hàng vào ngày 24 tháng 6.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Lenovo Legion 7 - Laptop cao cấp dành cho game thủ

Lenovo vừa chính thức cho ra mắt thị trường Legion 7 – mẫu laptop gaming chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất của hãng này từ trước tới nay. Đây là một trong những mẫu gaming laptop thuộc phân khúc cao cấp và được thiết kế riêng dành cho các game […]